Vì sao mỗi khách hàng đều phải có phác đồ điều trị riêng biệt?

chungpq@zozo.vn | 18/08/2022

Theo nhận định của Chuyên Gia Phan Thu Huyền: “Để điều trị nám da tận gốc trước hết chúng ta cần hiểu rõ những nguyên nhân nào gây ra nám và loại nám từ đó mới xây dựng được phác đồ chữa trị mang lại hiệu quả triệt để. Hơn nữa tình trạng nám của mỗi người khác nhau, mức độ nặng nhẹ khác nhau nên nhất định phải có phác đồ điều trị cá nhân hóa"

- Nám tàn nhang: Là những nốt nhỏ màu nâu nhạt đến nâu sẫm, xuất hiện rải rác trên da.
- Nám mảng: Xuất hiện theo từng mảng trên diện rộng của bề mặt da, các mảng nám tương đối nhạt màu, thường tập trung ở 2 bên má, trán và mũi. Loại nám mảng được chia thành 2 loại: Nám mảng chân sâu và nám mảng trên bề mặt
- Nám đốm hay còn gọi là nám sâu: Là loại nám thường xuất hiện theo từng đốm nhỏ, sậm màu, thường tập trung ở 2 gò má và đối xứng nhau. Nám đốm là loại nám có chân ăn sâu dưới lớp trung bì của da.
- Nám hỗn hợp: Thường gặp ở độ tuổi tiền mãn kinh, là sự tổng hợp của nám tàn nhang, nám mảng và nám đốm.
TẠI UYEN BEAUTY MEDICAL SKINCARE:
➖ Tùy vào từng loại nám mà chuyên gia đưa ra phác đồ điều trị phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu chúng ta không tuân thủ theo phác đồ điều trị cá nhân được đưa ra thì không những kết quả điều trị nám không có hiệu quả mà còn gây ra thiệt hại về tài chính và thời gian cho bản thân
➖ Vì vậy việc điều trị nám - tàn nhang theo phác đồ cá nhân rất quan trọng. Hãy ý thức được rằng đây chính là lợi ích và quyền lợi của bản thân.
Liên hệ ngay để nhận tư vấn thăm khám, soi da miễn phí cùng Chuyên Gia Phan Thu Huyền
Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

+
Đăng ký trực tuyến