Sẹo rỗ có tự đầy lên được không?

chungpq@zozo.vn | 18/08/2022

Có rất nhiều bạn đang hiểu lầm rằng sẹo rỗ sẽ tự đầy hoặc ở lại vĩnh viễn xuất hiện trên khuôn mặt của mình. => “Suy nghĩ này là hoàn toàn không đúng”

- Theo Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO), sẹo rỗ là một loại tổn thương vĩnh viễn trên da sau quá trình da bị tổn thương nặng, vì vậy sẹo cũng không tự đầy lên và cũng sẽ không tự mất đi. Có thể nói việc sẹo rỗ “ TỰ HẾT” là điều không thể xảy ra.
- Và sẹo rỗ là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, làm mất đi sự tin trong quá trình giao tiếp với xã hội. Hiện nay có hàng nghìn spa với hàng nghìn phương pháp điều trị khác nhau thế nhưng để nói có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
Uyen Beauty Medical Skincare là một trong những địa điểm uy tín, chất lượng đem lại kết quả điều trị bất ngờ đến với khách hàng với CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO RỖ FUSION MESO MATRIX
Sử dụng công nghệ kim Fusion, công nghệ phân tách CO2 và tinh chất chiết xuất rau má Meso Matrix cua Tây ba nha giúp bóc tách các lớp tế bào, kích thích sản sinh collagen khu vực thượng bì và trung bì làm đầy sẹo rỗ
  • Hết rỗ đến 99%, phá vỡ đến từng chân sẹo
  • Tái tạo làn da làm đầy các vết sẹo rỗ giúp da căng bóng mịn màn
  • Có phác đồ điều trị rõ dàng cho từng tình trạng da
  • Phương pháp an toàn, không phẫu thuật không đau, không chảy máu.
Đừng tự suy nghĩ và tự điều trị sẹo rỗ ngay tại nhà mà hãy đến ngay Uyen Beauty để đem lại cho bạn một làn da căng mịn săn chắc ngay nhé!
Inbox ngay để nhận nhiều ưu đãi làm đẹp.
Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

+
Đăng ký trực tuyến